GIỚI THIỆU

I. GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Quốc tế ORE (ORE) là Đại lý Chính thức của nhiều thương hiệu số 1 về Thiết bị công nghiệp và Thiết  bị đường ống tại Việt Nam.

  • Ridgid- Mỹ là tập đoàn số 1 thế giới về thiết bị đường ống,  sản xuất máy soi & phân tích đường ống, máy thông tắc đường ống, dụng cụ thi công đường ống, kìm siết ống, cắt cáp, và máy hút bụi, …
  • Teco Automotive- Italia thương hiệu toàn cầu chuyên sản xuất máy tháo lốp, cầu nâng hạ, máy cân bằng lốp,…
  • NS Maquinas– Bồ Đào Nha là nhà sản xuất máy đánh bóng, máy đánh bavia ống, hộp, tấm cho kim loại,.. số 1 thế giới
  • Noblelift là nhà sản xuất thiết bị nâng hạ, xe nâng tay lớn nhất thế giới,…
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm MRO của hơn 1000 thương hiệu hàng đầu thế giới như: Mỹ, Ý, Nhật, Đài Loan,…

ORE không chỉ cung cấp các thiết bị mang thương hiệu trên mà chúng tôi cung cấp cả các dịch vụ cải tiến sản phẩm sao cho phù hợp với từng doanh nghiệp và ngành sản xuất. ORE cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng như lắp đặt, vận hành và đưa ra các khuyến cáo, cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng, dịch vụ sửa chữa, thực hiện công việc bảo hành và tư vấn các giải pháp cho các doanh nghiệp.

ORE luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cả về mặt quản lý cũng như vận hành, đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, đội ngũ chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm trên khắp các tỉnh thành.

Sự phát triển của ORE trên hành trình trở thành doanh nghiệp sản xuất, cải tiến, phân phối thiết bị sản xuất và vận hành đạt chuẩn quốc tế đã và đang từng bước khẳng định được vị thế vững chắc trong và ngoài nước cũng như gây dựng niềm tin, giá trị đặc biệt cho khách hàng.

II. TẦM NHÌN

"Là công ty Việt Nam đạt chuẩn quốc tế".

III. SỨ MỆNH

 "Cùng nhau thành công", 
Khơi gợi nụ cười từ bên trong mỗi người, chủ động và sáng tạo trong mọi hành động để cùng nhau đạt mục tiêu nhanh nhất.
Qua đó đạt hạnh phúc và lan tỏa hạnh phúc đó tới mọi người xung quanh.

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"Minh Bạch - Trung Thành - Hạnh Phúc"

XIN CẢM ƠN!