Rủi ro khi sử dụng kích thủy lực giá rẻ không chính hãng

Kích thủy lực  vốn dĩ là sản phẩm quan trọng với mỗi người thợ làm lốp, thợ sửa chữa ô tô. Tuy nhiên, rất dễ đối mặt với những rủi ro nếu bạn mua phải những loại kích thủy lực cũ, kém chất lượng chỉ vì vấn đề giá cả.

1.1. Lựa chọn sử dụng kích thủy lực xách tay giá rẻ gây trở ngại trong quá trình làm việc. 

 • Các sản phẩm kích kém chất lượng là nguyên nhân dẫn đến khả năng vận hành kích không trơn tru, đặc biệt là dễ bị hỏng hóc, có khả năng đe dọa đến sự an toàn của người sử dụng
 • Việc người dùng lựa chọn con đội hơi cũ để áp dụng vào công việc gây rất nhiều trở ngại trong quá trình thao tác, bởi không thể xác định chính xác khả năng chịu được trọng lượng vật của nó là bao nhiêu. Thế nên trong khi vận hành không tránh khỏi việc nó có thể phát sinh hư hỏng .
 • Có khi đang thao tác công việc, khi vừa đưa khí nén vào bên trong thì mới phát hiện kích thủy lực này không đáp ứng được khả năng nâng hạ hay các tình trạng nâng chậm, hoặc mất tải nên công việc không cách nào có thể giải quyết tốt nhất được.
 • Điều này ảnh hưởng rất nhiều cho tiến độ công việc. Thế nên, dù gì đi chăng nữa, tốt nhất bạn cũng nên lựa chọn kích thủy lực dùng hơi tốt nhất, để áp dụng vào công việc sao cho hiệu quả nhất, tránh được những đáng tiếc xảy ra.

1.2. Kích thủy lực xách tay giá rẻ không đảm bảo được an toàn khi sử dụng

 • Các sản phẩm kích thủy lực trôi nổi được làm từ những nguyên vật liệu không rõ nguồn gốc, chưa có kiểm định chất lượng nên tuổi thọ kích không được đảm bảo, độ bền thấp.
 • Với bất kì thiết bị nâng hạ nào đã qua sử dụng, không có cách nào để bạn có thể xác định chắc chắn được mức tuổi của nó nằm ở đâu. Có khi may mắn sử dụng lâu dài nó mới bắt đầu hư hỏng, hoặc cũng có thể ngay từ lúc mua về thì đã không dùng được nữa.
 • Những tình trạng như thế trong quá trình làm việc là điều không thể tránh khỏi, và bạn cần biết cách làm sao để có thể khắc phục vấn đề.
 • Bởi nếu đã áp dụng vào công việc mà xảy ra hư hỏng, sẽ ảnh hưởng không an toàn đến người sử dụng. Bởi thế nên kích đội cũ không hề an toàn chút nào khi bạn cứ cố gắng áp đặt vào công việc.

1.3. Vận dụng kích thủy lực dùng hơi tốn nhiều thời gian

 • Vấn đề lỗi mà người dùng luôn luôn thấy khó khăn nhất chính là hụt, hoặc mất tải ở kích thủy lực xách tay. Bởi nó tốn quá nhiều thời gian làm việc của chính người sử dụng và những hư hỏng của nó có thể gây cản trở rất nhiều quá trình thao tác. Đây là điểm nổi bật và dễ nhìn thấy nhất ở một sản phẩm cũ mà bạn có thể thấy được
 • Vì thế, không nên mà lựa chọn cho mình những rắc rối vào người. Chẳng những không có hiệu quả khi sử dụng mà còn phải chịu thêm nhiều thiệt hại không lường ẩn sau chiếc kích thủy lực giá rẻ nữa.

1.4. Phải mất khá nhiều chi phí nếu sử dụng kích thủy lực giá rẻ

 • Mỗi khi kích thủy lực giá rẻ gặp vấn đề hỏng hóc, người sử dụng phải dừng mọi việc đang làm để có thể khắc phục lỗi xảy ra ở chính kích đội này. Chính vì vậy mà hầu như tiến độ công việc không được diễn ra được như ý muốn của mình. Chưa kể đến việc đang dùng nó để nâng vật nào đó, bất ngờ hư hỏng xảy ra khiến người dùng không thể điều khiển được, kéo theo hệ lụy khá lớn.
 • Thêm vào đó, các sản phẩm kích trôi nổi trên thị trường thường không có phụ kiện thay thế đầy đủ, nên khi có vấn đề hỏng hóc người sử dụng buộc phải bỏ đi. Mặc dù mua được kích giá rẻ nhưng thời gian sử dụng ngắn, có khả năng mất an toàn với người dùng, nên trừ khi bạn là những người thợ chuyên nghiệp có thể giải quyết các vấn đề đó thì hãy lựa chọn sử dụng
 • Vì vậy mà con số cho những con đội thủy lực giá rẻ kiểu này có thể cao rất nhiều lần so với hàng chính hãng. Nếu bạn lựa chọn sử dụng kích thủy lực chất lượng tốt từ các nhà cung cấp uy tín, mỗi khi gặp trục trặc bạn có thể mang đến sửa chữa, thay thế phụ tùng và có thể sử dụng tiếp tục trong một khoảng thời gian dài mà không có bất cứ vấn đề gì.

Tại Công ty TNHH Quốc tế ORE chúng tôi là đại diện phân phối chính thức các thiết bị nâng hạ, kích thủy lực, con đội… của các hãng nổi tiếng thế giới như Cattini (Italia), Koeng (Hàn Quốc), Teco (Italia). Liên hệ số 024 228 222 555 hoặc email: info@oremro.com để biết thêm chi tiết

Bài viết liên quan
Tuyển nhiên viên kỹ thuật cơ điện
Tuyển nhiên viên kỹ thuật cơ điện

I. Mô tả công việc: Vệ sinh, kiểm tra, vận hành máy Chịu trách nhiệm chuyển giao hàng hóa và Xem tiếp...

Những phát minh ra đời sớm nhưng ngày nay mới được phổ biến
Những phát minh ra đời sớm nhưng ngày nay mới được phổ biến

Máy rửa bát  Nhận thấy nhu cầu sử dụng máy để rửa chén đĩa tại các nhà hàng ngày càng Xem tiếp...

Lịch sử ra đời của tủ lạnh, phát minh thay đổi nền công nghệ thế giới

Ngay từ thời xa xưa, con người đã sử dụng nhiều cách thức thông minh nhằm bảo quản thực phẩm Xem tiếp...