FOHOTO 2022 RIDGID Thương hiệu thiết bị thông tắc số 1 thế giới

Ridgid không chỉ là thương hiệu số 1 thế giới về thiết bị đường ống cho dầu khí mà còn số 1 về thiết bị thông tắc cống trên toàn cầu. Thiết bị thông tắc cống của RIDGID hiện diện ở hầu hết các đất nước có kinh tế phát triển với yêu cầu về vệ sinh môi trường cao.

FOHOTO 2022 là triển lãm quốc tế cho ngành công nghiệp thực phẩm, khách sạn và du lịch là một nền tảng thương mại toàn diện cho các đơn vị triển lãm. FOHOTO 2022 kết nối nhiều nhà cung ứng những nhà cung cấp uy tính cùng với các khách mua hàng tiềm năng, cùng nhau chia sẻ, cộng tác, kết nối và khám phá những cơ hội kinh doanh từ Việt Nam và các nước khu vực Đông Nam Á, tạo nhiều cơ hội kết nối có giá trị hơn và nhiều lựa chọn tìm nguồn cung ứng chất lượng cho tất cả các đơn vị tham gia. Triển lãm FOHOTO song hành cùng triển lãm VMIF tại Đà nẵng sẽ diễn ra từ ngày 15/09 đến 17/09/2022 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Đà Nẵng.

Hiện nay, vấn đề vệ sinh tại các nhà hàng, khách sạn, resort, trung tâm thương mại,  các toà nhà dịch vụ tại Việt luôn là vấn đề nhức nhối với khách hàng. Một trong những nguyên nhân đó là, vấn đề thông tắc đường ống, lavabo…tại các khu vệ sinh được công nhân làm thủ công, không có thiết bị hỗ trợ. Dẫn tới thời gian xử lý lâu, gây nên mất vệ sinh chung có thể làm giảm lưu lượng khách hàng ảnh hưởng tới doanh thu.

Khái niệm máy thông tắc đường ống khá mới lạ tại thị trường Việt Nam, hầu như chỉ biết tới ở các chuỗi khách sạn lớn được điều hành bởi các tập đoàn khách sạn toàn cầu như Accor, Hilton, ..Trung tâm khách sạn như Estella Palace. Với vai trò là thương hiệu tiên phong và chất lượng số 1 toàn cầu về thiết bị xử lý đường ống, làm sạch đường ống cho toà nhà, nhà hàng, khách sạn, resort. Ridgid đã cùng với đại lý uỷ quyền của mình là Công ty TNHH Quốc tế ORE  hiện diện tại FOHOTO Đà Nẵng để giới thiệu các giải pháp tiên tiến trong kiểm soát làm sạch đường ống không chỉ ngành hospitality mà cả các ngành khác như cấp thoát nước, vệ sinh môi trường… .


Tham gia triển lãm FOHOTO lần này, Đại lý uỷ quyền của RIDGID, ORE CO., LTD kỳ vọng cấp quản lý và kỹ thuật của các nhà hàng, khách sạn, nhà máy quan tâm nhiều hơn tới giải pháp thiết thực giúp cải tiến chất lượng vệ sinh. Từ đó thu hút khách hàng, tạo môi trường làm việc xanh, sạch đẹp cho nhân viên.

Gian hàng của RIDGID có số F74, đây là cơ hội để trải nghiệm thực tế sản phẩm và giải pháp cho đường ống.

Bài viết liên quan
Tuyển nhiên viên kỹ thuật cơ điện
Tuyển nhiên viên kỹ thuật cơ điện

I. Mô tả công việc: Vệ sinh, kiểm tra, vận hành máy Chịu trách nhiệm chuyển giao hàng hóa và Xem tiếp...

Những phát minh ra đời sớm nhưng ngày nay mới được phổ biến
Những phát minh ra đời sớm nhưng ngày nay mới được phổ biến

Máy rửa bát  Nhận thấy nhu cầu sử dụng máy để rửa chén đĩa tại các nhà hàng ngày càng Xem tiếp...

Lịch sử ra đời của tủ lạnh, phát minh thay đổi nền công nghệ thế giới

Ngay từ thời xa xưa, con người đã sử dụng nhiều cách thức thông minh nhằm bảo quản thực phẩm Xem tiếp...